Tìm điện thoại
Theo Hãng
Theo Danh Mục
Theo Dòng máy
Theo Kiểu Dáng
Liên kết website
Chi tiết ứng dụng
Handy Weather - Phần mềm xem thời tiết
Phần mềm Handy Weather giúp cho bạn kết nối với các thông tin dự báo thời tiết được cập nhật bất cứ lúc nào ở bất cứ nơi nào.

Chiếc điện thoại thông mình có thể giúp bạn khi bạn đi du lịch. Phần mềm Handy Weather giúp cho bạn kết nối với các thông tin dự báo thời tiết được cập nhật bất cứ lúc nào ở bất cứ nơi nào. Tất cả những gì bạn cần là kết nối internet tương thích để có được thông tin dự báo mới nhất và dự báo thời tiết cho 40.000 thành phố trên toàn thế giới được cài sẵn.

Các dữ liệu thời tiết được cung cấp bởi công ty Intellicast,một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dự báo thời tiết. Công cụ này rất dễ dàng và nhanh chóng để sử dụng. Nhanh gấp 10 lần khi truy cập vào website thời tiết. Giao diện dể sử dụng dễ dàng hơn. Lưu lượng truy cập ít tốn kém. Bốn chế độ hiển thị đơn giản và đẹp mắt: dự báo thời tiết trong 5 ngày, dự báo nhiệt độ trong 5 ngày, điều kiện thời tiết hiện tại và chi tiết dự đoán cho một số địa điểm mà bạn đã chọn.

Bạn có thể thiết lập để cập nhật thông tin dự báo thời tiết trong một khoản thời gian (4, 8, 12 hoặc 24 giờ). Dự báo thời tiết sẽ được tự động tải về trên điện thoại của bạn ngay cả khi chương trình không hoạt động điều này giúp cho bạn luôn luôn biết chính xác về dự báo thời tiết. Tuy nhiên bạn cần phải có 1 trong các loại kết nối internet sau: GPRS (hoặc EDGE/UMTS) hay WIFI và dung lượng cho mỗi lần cập nhật chỉ có 4kb/lần.

Click vào đây để tải bản dùng thử: http://www.lacviet.com.vn/mtd/download-tu-dien-mobile.aspx?act=dlMP 

Các chức năng chính:

- Hiển thị nhiệt độ cao và thấp nhất trong ngày theo độ C hay độ F.
- Hiển thị loại hình biểu tượng thời tiết và văn bản (ví dụ: mưa nhiều, tuyết & mưa...)
- Hiển thị hướng gió, tốc độ và lốc xoáy tính theo đơn vị mph, km/h hoặc m/s.
- Hiển thị tia cực tím (cấp độ tia cực tím trong ánh nắng), độ ẩm và nhiều hơn nữa ....