Tìm điện thoại
Theo Hãng
Theo Danh Mục
Theo Dòng máy
Theo Kiểu Dáng
Liên kết website
Chính Sách - Quy Định Về Sản Phẩm

CHÍNH SÁCH  - QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

I. CHÍNH SÁCH ĐỔI MÁY

Để chủ động trong việc giao dịch giữa Quý đại lý và Công ty Sao Việt, chúng tôi trân trọng thông báo về  điều kiện đổi máy áp dụng cho đại lý bán sỉ sản phẩm điện thoại của Sao Việt trên toàn quốc như sau:

·       Máy bị lỗi do nhà sản xuất, nhưng không bị trầy xước, chưa qua sử dụng, chưa có dấu hiệu của sự va đập, rơi rớt, ngấm chất lỏng.

·       Máy còn đầy đủ phụ kiện kèm theo trong hộp máy, kể cả sách hướng dẫn, quà tặng kèm theo hộp máy (nếu có), nguyên bộ mới theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

·       Hộp máy còn nguyên vẹn, còn đầy đủ tem bảo hành, hộp máy không bị rách, bị ố, bẩn và không chắp vá. Số IMEI trên thân máy và hộp máy phải trùng nhau.

II. QUY ĐỊNH BẢO HÀNH MÁY

1. Thời hạn bảo hành:

·       Điện thoại di động: 12 tháng kể từ ngày mua hàng (hoặc ngày kích hoạt BH điện tử).

·       Phụ kiện (Pin, Sạc, tai nghe, cáp dữ liệu): 06 tháng kể từ ngày mua đối với các lỗi do nhà sản xuất.

·       Phụ kiện (pin, sạc, tai nghe, cáp USB) mua rời (mua dịch vụ không đi kèm với máy): bảo hành 03 tháng kể từ ngày mua đối với các lỗi do nhà sản xuất.

2. Tra Cứu thời hạn bảo hành:

Các cách tra cứu thời hạn bảo hành máy như sau:

·       Cách 1: Quý khách có thể truy cập vào website http://www.otel.vn vào mục bảo hành, rồi nhập 15 số IMEI và tên model để kiểm tra thời hạn bảo hành máy.

·       Cách 2: Gọi điện thoại đến trung tâm bảo hành của chúng tôi theo số 08.39650709 hoặc 08.39650809 nhấn phím 101 để nhân viên chúng tôi hỗ trợ kiểm tra.

3. Điều kiện và quy định bảo hành:

a. Điều kiện để được bảo hành:

·       Máy trong thời hạn bảo hành.

·       Tem bảo hành trên máy còn nguyên vẹn, không rách, rời, chắp vá, cạo sửa, tẩy xoá.

·       Số IMEI trên máy phải còn nguyên vẹn, không mờ, cạo sửa, tẩy xóa, bóc gỡ.

b. Quy định bảo hành:

·       Trong thời hạn bảo hành, thân máy (không bao gồm vỏ và bàn phím) và phụ kiện sẽ được sửa chữa miễn phí tại các Trung Tâm Bảo Hành (TTBH) của chúng tôi.

·       Trường hợp máy hư hỏng mainboard, TTBH sẽ đổi một mainboard khác và thời gian bảo hành cho mainboard này là thời gian còn lại tính từ lúc mua hàng hoặc kích hoạt lần đầu tiên.

·       Bảo hành này không bao gồm những sự cố ngoài ý muốn cho việc mất dữ liệu cá nhân của khách lưu trên máy như: danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, file ghi âm, nhật ký, lịch làm việc, v.v... Vì thế, trước khi gởi máy đến trung tâm bảo hành Quý khách vui lòng lưu lại các dữ liệu quan trọng này.

 

4. Từ chối bảo hành:

Chúng tôi sẽ từ chối bảo hành trong các trường hợp sau:

·       Sản phẩm hết thời gian bảo hành.

·       Không có hóa đơn gốc mua hàng hợp lệ hoặc những giấy tờ hợp lệ khác liên quan đến sản phẩm như số IMEI, mã vạch bị thay đổi, sữa chữa hoặc mất hoặc không đúng với sản phẩm hoặc không có trong kho lưu trữ của chúng tôi.

·       Máy bị vô nước, rỉ sét, oxy hoá, nứt vỡ, hư hỏng do va đập vật cứng hoặc sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao, ẩm ướt, bụi bẩn, do virus tấn công hoặc do thiên tai, hỏa hoạn…

·       Do người tiêu dùng tự ý can thiệp gây nên tình trạng hư hỏng, các trường hợp hao mòn tự nhiên, trầy xước, tróc sơn, đổi màu của máy và phụ kiện kèm theo trong quá trình sử dụng.

·       Máy đã qua kiểm tra, sữa chữa, thay thế, điều chỉnh, thay đổi phần mềm, phần cứng bởi cá nhân hoặc đơn vị khác mà không được chúng tôi ủy quyền hoặc máy trong tình trạng bị khóa máy, khóa sim.

·       Sử dụng phụ kiện (pin, sạc, cáp, tai nghe) không chính hãng.

III. THANH TOÁN VÀ GIAO HÀNG

1. Thanh toán:

Qúy khách hàng khi mua sản phẩm được phân phối bởi công ty Sao Việt được lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng của Công ty hoặc thanh toán qua Ngân hàng với thông tin như sau:

Tên tài khoản    :   CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SAO VIỆT

Số tài khoản      :   46478899

Tại Ngân hàng  :   TMCP Á Châu – CN Sài Gòn.

Hiện tại, trang web Otel.vn chưa áp dụng hình thức bán hàng và thanh toán trực tuyến.

2. Giao hàng:

Sau khi nhận đơn đặt hàng từ Quý khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc giao hàng theo đường chuyển phát nhanh hoặc qua các phương tiện vận tải khác như chành xe..vv..
Chúng tôi sẽ gửi trước thông tin về số bill giao hàng, trọng lượng, quy cách đóng gói và hóa đơn cho khách hàng bằng điện thoại hoặc SMS để tiện theo dõi.

IV. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Công ty TNHH Công Nghệ Sao Việt thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng cho một số mục đích như sau:
- Hỗ trợ Quý khách hàng khi mua sản phẩm.
- Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ.

- Quản lý, phân tích dữ liệu liên quan đến Khách hàng để xây dựng chính sách bán hàng và chính sách phục vụ Khách hàng phù hợp.

- Cung cấp cho Quý khách hàng các thông tin mới nhất về sản phẩm như tính năng, phần mềm…


2- Phạm vi sử dụng thông tin:

 Chúng tôi chỉ sử dụng những thông tin Qúy khách cho phép như: tên, địa chỉ, số điện thoại, email….Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: Gởi báo giá, đơn đặt hàng…. Otel.vn cam kết không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin của bạn vì mục đích thương mại hoặc làm ảnh hưởng tới quyền lợi riêng tư của Khách hàng.

3- Thời gian lưu trữ thông tin:

Công ty chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của Otel.vn. Thời gian lưu trữ từ 1- 3 năm, đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.


4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: 

Đơn vị quản lý và điều hành website Otel.vn là Công ty TNHH Công Nghệ Sao Việt

Địa chỉ: 03 đường số 9, Cư Xá Bình Thới, P.8, Q.11, TP. HCM

Mã số thuế 0305882902

Điện thoại 08.39650809


5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

 Tại bất kỳ thời điểm nào Quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp trên website mà chúng tôi cung cấp hoặc liên hệ theo số điện thoại : 08.39650809

Mọi thắc mắc khác có liên quan đến thông tin các nhân, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ hoặc giải đáp cho Quý khách hàng.


6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
 Công ty cam kết bảo mật 100% thông tin cá nhân Khách hàng, không cung cấp cho bên thứ ba nếu chưa có sự đồng ý của Khách hàng.

Công ty Sao Việt sẽ thực hiện tất cả các phương thức hợp lý nhất để bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng và tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến việc lưu trữ và bảo vệ thông tin.